น้องด้เดือนกว่าเวลานอนเหมือนมีอะไรติดคอปากเหมือนเคียวอะไรยุ่ หายใจไม่สะดวก เปนเพราะอะไรคะ

ต้องทำไงอาการแบบนี้จะหายไปคะ

1 ตอบกลับ

เด็กเค้าจะเหมือนเคี้ยวแบบนี้แหละค่ะ ส่วนเรื่องหายใจไม่สะดวก ลองสังเกตว่าห้องนอนน้องมีฝุ่นมั้ย อาจจะเป็นเพราะฝุ่นก็ได้ แต่ถ้าไม่มี ไปถามหมอเลยค่ะชัวร์สุด