35Wแล้วลูกสาวไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะยังอยู่ถ้าก้นอยู่เลย..คุณแม่อยากคลอดธรรมชาติ..รู้สึกคิดมากไม่อยากผ่า

ต้องทำไงลูกน้อยถึงจะยอมกลับหัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ..😊😊😊😊

1 ตอบกลับ

ทำไรไม่ได้ค่ะ ต้องรอน้องกลับเอง บ้านนี้น้องมากลับหัวตอน 37w ค่ะ 😁