ท้อง 4 เดือน หมออัลตราซาวด์พบจุดสีขาวในหัวใจลูก แนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจ ใครเคยเจอแบบนี้บางค่ะ ลูกจะผิดปกติมั้ย เครียดมากเลย

ต้องทำยังไง เจาะตรวจเลยดีมั้ย หรือมันเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะครอบครัวไม่เคยมีใครเกิดลูกมาผิดปกติเลย

ท้อง 4 เดือน หมออัลตราซาวด์พบจุดสีขาวในหัวใจลูก แนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจ ใครเคยเจอแบบนี้บางค่ะ ลูกจะผิดปกติมั้ย เครียดมากเลย
15 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจให้น้องไม่เป็นไร สุขภาพแข็งแรง