อายุครรภ์ 8 Week 6 day เริ่มมีอาการแพ้ขึ้นเรื่อย มีวิธีบรรเทาไหมคะ คุณแม่ทาานไหนพอจะแนะนำได้บ้าง

ต้องทำงานด้วย รู้สึกเพลียและเหนื่อยง่าย

1 ตอบกลับ

ทานอาหารบ่อย ๆ ไม่ปล่อยให้ท้องว่างค่ะจะพอช่วยได้บ้าง

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ทานบ่อยครั้งค่ะ แล้วก้อหลายอย่างจนบางครั้งลุกไม่ไหว 555 กินเก่งค่ะตั้งแต่ท้อง