เป้นแม่คน

ต้องทำงัยค้ะตอนนคลอดน้องออกมา หายาทาท้องไรค้ะถึงจะหายเป้นลายในท้องค้ะค่ะ หาอะไรทาก้เหมือนเดิม #บอกหน่อยค่ะ #ฝากติดตามแม่ซูก้าด้วยนะคับ?

1 ตอบกลับ

ลองใช้ไบโอออยดูนะคะ เวลาคันท้องหรือต้นขาอย่าเกานะคะลูบๆเอาไม่งั้นท้องลาย บางทีอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ก็ได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค้ะ😍😘