สิวขึ้นที่คอ เยอะๆมาก ปกติไหมค่ะแม่ๆ

ต้องทายาไหม ค่ะ #สิว ขึ้นที่คอแบบนี้คุณแม่ ได้ลูกสาว ลูกชายค่ะ #แม่ลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

สิวขึ้นที่คอ เยอะๆมาก ปกติไหมค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ท้องแรก สิวขึ้นเยอะมาก ทั้งตัว หน้า คอ แขน ขา หลัง ท้อง ไม่อยากโดนตัวเองเลยค่ะ ขนลุกมาก ปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย ได้ผู้ชาย ท้องสอง ไม่มีสิวเลย หน้าใส ลุ้นผู้หญิงค่ะ หมอนัดซาวด์18พค.นี้