ผ่าคลอด ได้ใส่สายสวนปัสวะ ต้องถอดตอนใหน #ทรมานมากคะ?

ต้องถอดตอนใหนคะ ผ่าเสร็จหรือรอ 1-2วัน

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่าน 12-24 ชั่วโมงนะคะประสบการณ์ตรงยังไม่มีรอให้ผู้มีประสบการณ์ตรงมาตอบอีกครั้งก็ได้คะ

4y ago

คุณแม่ลองถามพยาบาลหรือคุณหมอเวลามาตรวจก็ได้คะ