26 W เตรียมคลอดต้องใช่อะไรมั้ง

ต้องซื้ออะไรเตรียมมั้งคะ ซื้อม่ถูกเรย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลักๆที่ได้ใช้ตามงบที่ประหยัด ถุงมือ7 คู่ ถุงเท้า7คู่ หมวก2 เสื้อผูกหน้าเสื้อผูกหลังสัก10ชุด บอดี้สูท3ชุด แชมพูสระอาบน้ำเด็ก สำลีก้อน ทิชชู่เปียก คัตเติ้ลบัตกรรไกรตัดเล็บน้อง ผ้าอ้อมสัก20ผืนถ้าแม่จะใช้ ที่นอนลูก น้ำยาซักผ้าลูก แอลกอฮอล์ไว้เช็ดล้างสะดือลูก สำลีก้านยาว แม่จำไม่ได้หมดเยย😅