สมุดชมพู แม่ๆได้กันตอนไหนคะ บ้านนี้ไม่เห็นได้กับคนอื่นเค้าบ้าง

ต้องขอหมอมั้ยคะ ฝากเอกชนหมอให้แต่ใบนัดมา ไม่เห็นได้สมุดชมพูเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ แม่เจาะเลือดฝากครรภ์ไปหรือยัง

2y ago

รอบแลกผลออกมาเสี่ยงเป็นอัลฟาธารัสซีเมียค่ะ