น้ำหนัก

ต้องกินอะไรบ้างคะ? ลูกถึงจะน้ำหนักเยอะ ตอนนี้ท้องได้33Wแล้วแต่น้ำหนัก1700อยู่เลยคุณหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักขึ้นหน่อย แม่ๆมีการกินอะไรบ้างคะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแอนมันสลับกับตราหมีกินเช้าเย้นกินผลไม้ไม่ซ้ำกับเยอะๆกินไข่วันละฟองกินข้าวให้บ่อยๆคะ