ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตแนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ สองวันมานี้ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบา แล้วมีอาการท้องแข็ง มีน้ำใสๆไหลออกมา เป็นเมือกบ้าง เป็นน้ำบ้าง ไหลออกไม่ทั้งวันนะคะ บางเวลา แต่รู้สึกได้ เราควรมำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้ำที่ไหลออกมาตกขาวหรือป่าวค่ะ เมื่อเริ่มเข้าไตรมาส 3 คืออายุครรภ์ 28 สัปดาห์ เป็นต้นไป ลูกจะเริ่มดิ้นเป็นเวลามากขึ้น คุณหมอจึงแนะนำให้นับลูกดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ เป็นต้นไป

2y ago

ถ้าไม่แน่ใจให้ไปหาหมอนะคะ