ท้องเเรก ตกขาว

ตแนนี้ท้องได้8เดือนมีตกขาวสีออกเหลืองๆ ปกติไหมค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ ไม่ค่อยมีประสบการณ์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้องเเรก ตกขาว
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเราใช้น้ำยาล้างช่องคลอด และกางเกงในอับชื้น ถ้าตกขาวเยอะกางเกงในเริ่มชื้นเปลี่ยนทันทีค่ะ

มูกใสปกติค่ะ ถ้ามีมูกปนเลือด หรือมูกสีน้ำตาล ควรพบแพทย์ทันที