ตู้แช่นม

ตู้เย็น2ประตู หรือ ตู้แช่นม ถ้าตู้แช่จะเช่าเอาหนึ่งปีประมาณ 5000-6000 บาท ถ้าเพิ่มเงินอีกไม่กี่พันก็ได้ตู้เย็นใหม่เลยหนึ่งตู้ แบบไหนจะคุ้มกว่ากัน หรือทางเลือกอื่นๆดีค่ะ ? ??

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสายปั๊มล้วนแนะนำซื้อตู้เย็นใหม่เองค่ะ พอนมหมดหรือเลิกปั๊มขายต่อได้ไม่เสียหายเท่าไร แต่ถ้าเช่าเหมือนช่วยเค้าผ่อน ลองคำนวนดีดี 1 ปี 6,000 ถ้าสมมติซื้อ 12,000(แต่ราคาจริงมีถูกกว่านี้) ใช้งาน 1 ปี ขายต่อ 8,000 ยังได้เลยค่ะ ดูแลดีดีให้สภาพสวยงามขายต่อไม่ขาดทุนเยอะค่ะ

2y ago

ถ้าแม่สายปั๊มนมล้วน เค้าแนะนำตามเม้นเลยคะ