แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบางค่ะ ของแม่บ้านนึ้คลอด2สิงหาจร้าซาวด์ครั้งที่2เลื่อนมาหน้า2วันจรัส

ตื่นเต้นสุดๆเวลาซาวด์ทุกครั้ง

114 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 5 สิงหาคมค่ะ รออยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

26สิงหาค่ะ พึ่งซาวด์เมื่อวาน 10วีค เจอตัวดุ๊กดิ๊กๆ🥰

กำหนดคลอด10สิงหา แต่คลอด1สิงหาเพราะมีมูกเลือด

23สิงหาคะตอนนี้ตื่นเต้นอยากจะรู้เพศลูกแล้ว

6y ago

บ้านนี้ก้อ23สิงหาค่ะ

38+2 เริ่มมีปวดเตือนบ้าง อยากคลอดแย่แล้วจร้่า

19 สิงหาค่ะ กำลังมองหาเดือนสิงหาเลยย 😊

บ้านนี้22 สิงหาค่ะ อยากซาวเพศลูกไวๆจัง

6 สค. ตอนนี้รู้เเล้วว่าได้เจ้าตี๋น้อยค่ะ😍

6y ago

3เดือนค่ะ ใช้เลือดตรวจหาผลดาวน์ฯแล้วก็จะทราบเพศด้วยค่ะ #ตอนนี้แม่39ค่ะ

2 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ดีใจเจอเพื่อน☺

กำหนดคลอด23สิงหาค่ะ ตอนนี้แตกไปแล้ว😂😂