ใครเคยมี..โมเม้นท์ที่ว่า...ตื่นเต้น...มือสั่น...ทำอะไรไม่ถูก..หยิบโทรศัพท์โทรหาสามี...ก่อนเลย

ตื่นเต้นสุดๆ..มือไม้สั่นไปหมดเลย...รอยคอยมานาน...เจอกันสักทีนะ..ลูก

ใครเคยมี..โมเม้นท์ที่ว่า...ตื่นเต้น...มือสั่น...ทำอะไรไม่ถูก..หยิบโทรศัพท์โทรหาสามี...ก่อนเลย
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดีใจสุดๆ แฟนเป็นคนดูดบุหรี่จัดมาก พอตรวจเจอว่าท้องลูกแฟนเลิกดูดวันนั้นเลยคะ

มีสิค่ะรอมาตั้งนานกว่าน้องจะมาดีใจมากค่ะรู้ตอนที่น้องมาบอกสามีคนแรกเลย😉😉😊😊

เปนเหมือนกันค่า ทั้งตกใจ ตื่นเต้น สั่นไปทั้งตัว#โทรหาแฟนคนแรกเรย#ดีใจแบบกัวๆๆ55

เราแอบเก็บไว้ 2-3 วัน พอสามีถามว่าปจด.มายังเลยเอาแถบตรวจให้ดู 😅😅ยินดีด้วยนะคะ

ตกใจมือสั่น เห้ยท้องได้ไงเนี่ย อารมนี้มากกว่าค่ะ เพราะเลิกหวังไปนานละ

บ้านนี้ร้องไห้หัวใจเต้นแรงมากตั้งแต่ขีดที่2กำลังจะขึ้นแล้วค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี่สามีน้ำตาไหลเลยค่ะ นางอยากมีมากๆ

เราคนนึงจ้าพอตรวจรู้มือสั่นดีใจมากจนน้ำตาไหลเลยค่ะ

ตรวจตอนตี3รีบมาปลุกแฟนคือดีใจมากตอนนี้3เดือนล่ะ

ยินดีด้วยนะคะ นี่ก็รอโมเม้นนี้อยู่เหมือนกันค่ะ