จากทีมกันยาย้ายทีมมาสิงหาแล้วค่ะแม่ๆ

ตื่นเต้นมากพรุ่งนี้ลุงหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จากทีมกันยาย้ายทีมมาสิงหาแล้วค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ถาม รพ. ที่ฝากครรภ์ไว้ดีที่สุดค่ะ ส่วนของเรา รพ. ให้เตรียมเอกสารการแจ้งเกิดตามนี้ค่ะ 1. สำเนาบัตรประชาชนของคุณพ่อและคุณแม่ 2. สำเนาทะเบียนสมรส 3. สำเนาทะเบียนบ้านของคุณพ่อและคุณแม่

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่😍