ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ อยากมีลูกมากกกก ปล่อยมาปีนึงก็มา ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว นับวันรอเจอหน้ากัน ถึงเเม้ตอนนี้จะเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเค้าขอเลิกไปตั้งเเต่ 5 เดือน แต่ใจก็สู้ไม่ถอยค่ะ ดีใจที่เค้ามาเติมเต็มให้ชีวิต ?

❤
121 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆๆนะคุณแม่เก่งมากค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้✌✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่❤️

เปนกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สุ้ๆจ้าเข้มแข็งไว้จ้า

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

คุณแม่เก่งมาก สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังให้ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะเดินหน้าต่อไป