ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ อยากมีลูกมากกกก ปล่อยมาปีนึงก็มา ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว นับวันรอเจอหน้ากัน ถึงเเม้ตอนนี้จะเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเค้าขอเลิกไปตั้งเเต่ 5 เดือน แต่ใจก็สู้ไม่ถอยค่ะ ดีใจที่เค้ามาเติมเต็มให้ชีวิต ?

❤
121 ตอบกลับ

เยี่ยมไปเลยค่ะคุณแม่เข้มแข็งมากค่ะสู้ๆค่ะ

คุณแม่น่ารักมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊💕

คุณแม่เข้มแข็งมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เก่งมากจ้า สู้ๆนะ สู้เพื่อลูกของเรา❤️❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุด

สู้ๆค่ะแม่ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆคะ บ้านนี้ก็ไม่แตกต่างกันมากหรอกค่ะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่ 😘

ลูกคือของขวัญทีาดีที่สุดในชีวิตค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เหมือนกันกับเราเลย​ ✌️😊

เข็มแข็งมากคะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะ