ทำตัวไม่ถูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ตื่นเต้น ตกใจ ดีใจ เรียบเรียงไม่ถูกว่าต้องทำยังไงต่อไป

ทำตัวไม่ถูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ
35 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์​นะคะ​ ปรึกษาหมอได้เลยค่า

ยินดีด้วยนะค้า แนะนำไปฝากครรภ์เลยค้า 😘

รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ยินดีด้วยนะคะ เลือก รพ. ฝากครรภ์เลยคะ

ไปฝากครรภ์ที่ รพ. อนามัย หรือคลีนิคค่ะ

ไปฝากครรภ์คะ จะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ยินด้วยด้วยคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองให้ดีค่า

เตรียมตัวฝากครรภ์ค่ะ พรุ่งนี้เลย

4y ago

ขอบคุนค่าาาา

ไปฝากท้องที่ รพ.หรือคลีนิคค่ะ