มีเลือดซึมออกมาหลังอาบน้ำ

ตื่นเช้ามาอาบน้ำเสร็จใช้ทิชชู่ซับน้องสาวแล้วมีเลือดติดแบบนี้ปกติไหมคะ มีอาการปวดท้องด้านซ้ายแบบจุกๆเป็นพักๆด้วย

มีเลือดซึมออกมาหลังอาบน้ำ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยุ่ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่วรมีเลือดออก