ตอนนี้39+2 w แล้ว

ตื่นเช้ามามีมูกเลือดออกนิดหน่อยค่ะแม่ๆรู้สึกปวดจิมินิดๆแต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากนั้นควรไปหาหมอเลยมั๊นคะแม่ กลัวไปแล้วโดนไล่กลับมา#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวสังเกตอาการดูค่ะ