น้ำคล่ำ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆ. ไหลออกมาใช่น้ำคล่ำ. หรือเปล่า. จะเป็นไรหรือเปล่าท้อง3เดือน

12 ตอบกลับ

หาหมอดีสุดค่ะ ภาวะเเต่ละคนต่างกัน

ปีที่แล้วตอนเราท้องได้3 เดือนก็มีน้ำคล่ำไหลเต็มที่นอนเลย พอไปหาหมอ หมอบอกเด็กฝ่อตายในท้องแล้ว แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ไม่งั้นแท้งได้คะ