ปวดท้องคลอดแบบไหน

ท้องได้38+3ตื่นเช้ามามาประมาณช่วง10โมงรู้สึกเหมือนกางเกงเปียกพอนั่งเหมือนมีน้ำไหลออกมาแบบฉี่แต่กลั้นไม่อยู่ไหลมาไม่เยอะคะ เลยเปลี่ยนกางเกง พอนอนไปสักพักเริ่มปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยราวไปก้นกับหลังเลยคะ ปวดแบบนี้ประมาณ15-นาทีครั้งอยู่5-6รอบแล้วคะควรไปหาหมอเลยไหมคะ มันปวดจิ๊ดขึ้นเลื่อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

38+3เหมือน​กันค่ะอยากแตกแล้วแม่จะขิตปวดจิมิมาก

1y ago

แรกๆช่วง36-37ก็ปวดคะยิ่งเดินยิ่งปวด