แม่ท้อง35สัปดาห์​

ตื่นเช้าขึ้น​มามีอาการ​ปวดหัว​อยาก​อาเจียน​ผิดปกติ​อะไร​หรือ​ป่าว​ค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เราเคยถามหมอ มันจะมีว่า อาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง / หรือ คนไม่แพ้เลย แต่อาจจะมาแพ้ตอนท้องแก่ก็ได้ กับอีกอย่างคือ ความดันสูง ค่ะ ปวดหัว มึนหัว ตาพร่ามัว แน่นหน้าอก ใจเต้นแรง แต่ถ้าไม่มีประวัติความดัน น่าจะเป็นแบบแรกค่ะ