39 วีค

ตื่นมาปวดฉี่เเล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่า กกน เปียก หรือเราจะฉี่รด กกน. เเต่รู้สึกว่าไม่ได้ฉี่น่ะค่ะ ใช่น้ำคล่ำมั้ยค่ะ ไม่ถึงกับเปียกราดกางเกงแต่เปียก กกน ค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย

1 ตอบกลับ

น้ำเดินหรือป่าวค่ะถ้าน้ำเดินจะไหลทั่งกลางวันกลางคืนแต่ไม่สามารถอั่นไว้ได้เหมือนฉี่ค่ะ