ปวดหัวตอนตื่นนอนทุกเช้า แม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ตุ๊บๆกลางหัว มีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างเอ๋ย

ตื่นมาตอนเช้าจะปวดหัวตุ๊บๆกลางหัวบ้างหรือทางซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ ก่อนท้องเป็นไมเกรนมาก่อน แต่ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วปวดหัวทุกวันตั้งแต่ท้อง จะปวดตอนตื่นนอนตลอดทรมานมากค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราไหม แก้ไขกันยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตรงหน้าผากเหนือคิ้วข้างขวาค่ะ ทายาพาราแก้ปวด เอาเจลเย็นประคบ นอนพัก แล้วดีขึ้นค่ะ