ท้อง22+3W

ตื่นมาก็ปวดหัวมึนๆ เวียนๆ สักพักคลื่นใส้ ปวดหัวหนักมาก แม่เคยเป็นไหมคะ แล้วต้องทำยังไง ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะแต่ถ้าได้พบหมอลองไปปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดจะปรึกษาหมอนะคะ ขอบคุณค่ะ😊