แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตื่นมา7โมงเช้า รู้สึกปวดฉี่ ก็ไปห้องน้ำ ฉี่ออกมานิดเดียวเอง พึ่งออกมาสักพัก ปวดเหมือนเดิมปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออกอ่ะค่ะแล้วปวดหน่วงๆ เสียวๆตรงช่องคลอดค่ะ และเวลาเดินนี่แบบ ปวดๆตรงน้องจิ๊มิ๊ด้วยค่ะหรือว่านี่เป็นปกติของคนท้องค่ะ ตอนนี้38+3ค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวน้องลงต่ำค่ะแม่ ทำให้กดทับกระเพาะปัสสวะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนฉี่ไม่สุด เราเวลานั่งยองๆปวดจิมิมากเหมือนอะไรจะหลุดออกมาค่ะ