แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตื่นค่ะแต่ไม่นอนเลย นอนตี4ตี5ทุกวันกลางวันก็นอนช่วงแฟนไปทำงานแล้วถึง11โมง หลังจากนั้นง่วงแทบตายก็นอนไม่หลับค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอนอนไวก็ตื่นเร็วแล้วก็ไม่หลับ แต่กลางวันล้มตัวก็หลับแล้วนอนแซ่บมาก กลางคืนไม่นอนเลย