แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

ตื่นทุกคืนเลยค่ะ นอนๆอยู่ก็หิวขึ้นมาจนนอนไม่หลับ ลุกมาตี1-2 เพื่อกินทุกวันเลยคะ555

3y ago

ใช่ค้ะบ้านนี้ต้าวตัวเล็กดิ้นบ้างเตะบ้างปลุกอิแม่ตี2ตี3แล้วก้อตี5ค้ะ