แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

บ้านนี้เเปลกค่ะยิ่งท้องเเก่ ยิ่งง่วงนอนอยากจะนอนอย่างเดียวเลย ตอนดึกๆตื่นมาฉี่หลายรอบก็จริงเเต่ก็กลับนอนต่อได้สบายๆเลยค่ะ สงสัยกล้วคลอดลูกมาเเล้วไม่ค่อยได้นอน😅😅