แม่ๆคนไหนชอบตื่นขึ้นมา กลางดึกบ้างคะตั้งแต่ช่วงตี1-ตี3​ บ้านนี้ตื่นทุกวันเลย 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

71 ตอบกลับ

34w+5d นอน4ทุ่มตื่นเที่ยงคืน จากนั้นยันเช้าเลยค่ะ อาศัยนอนกลางวันเอา เป็นแบบนี้มาเกือบ2เดือน ปวดตามากๆ

3y ago

แรกคลอดจน5เดือน นอน6โมงเย็นตื่นเฉพาะตอนหิวนม ไม่งอแงกินเสร็จหลับ ตื่น6โมงค่ะแม่ พอช่วง6เดือนแม่เริ่มห่างมื้อดึก นอน2ทุ่ม กินนมช่วงตี4รอบเดียว ตื่น7โมงเช้าค่ะ พอถึงเวลานอนแม่จะพาเข้าห้องปิดไฟเขาจะรู้ว่าต้องนอนแล้วนะ อาจเพราะแม่ทำแบบนี้ตั้งแต่คลอดเขาเลยรู้เวลา กลางคืนก็เลยไม่ตื่นมาเล่นค่ะ