ติดโควิทตอน34w+4 กินยาอะไรได้บ้างคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ แฟนก็ติดลุกไม่ไหวค่ะ สอบถามผู้ที่มีประสบการณ์

ติดโควิทตอน34w+4 กินยาอะไรได้บ้างคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ แฟนก็ติดลุกไม่ไหวค่ะ สอบถามผู้ที่มีประสบการณ์ระหว่างรอไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รักษาตามอาการค่ะ ทานได้แค่พารา