ตอนนี้อายุครรภ์32+1 มีอาการเจ้บช่องคลอดตั้งแต่ตอนเย็นวันที่26จนถึงตอนนี้ ประมาณเที่ยงมีน้ำไสๆออกมานิดหน่อย ตื่นเช้ามามีหมูกเลือดป่นออกมาด้วยนิดเดียวไม่เยอะ

ติดโควิดแต่ไม่มีอาการอะไรแล้วกำลังกักตัวอยู่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะท้องไม่ควรมีมูกเลือดออกมาค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม