ติดโควิดตอนท้องแก่ใกล้คลอด

ติดโควิดรอบ2อายุครรภ์38+4w ตอนนี้มีอาการไอ เจ็บคอ มีไข้ สามารถทานยาอะไรบรรเทาได้บ้างคะเพราะพึ่งตรวจเจอเมื่อกี้พรุ่งนี้ถึงจะได้ไปหาหมอค่ะรบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

ติดโควิดตอนท้องแก่ใกล้คลอด
3 ตอบกลับ

เป็นตอน 38+3 ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวคลอดตอนที่ยังไม่หาย