ติดนมงอมแงม

ติดแม่มาก แม่จะไปไหนก็ร้องตาม อิแม่จะไปทำงานได้ไหมน้อ ถ้าเป็นแบบนี้ ขวดก้ไม่ดูด น้องพอร์ช 8 เดือน 22 วัน

ติดนมงอมแงม
1 ตอบกลับ

11เดือนจะเอาเต้าอย่างเดียวอิแม่ไปอาบน้ำยังร้องตามเลยแม่ไม่ได้ไปทำงานสักที🤣🤣🤣

4y ago

5555 แย่เลยทีนี้ ปีกว่าค่อยหัดให้ดูดแบบหลอด ค่อยไม่ติดขวดนม