น้อง2เดือน3วัน

ติดเต้ามาก แม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ขวดก็ไม่ยอมดูด ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ มีใครมีวิธีให้ดูดขวดบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าเรียกติดเต้ามั้ย เเต่กินนมเเม่ก็เป็นเเบบนี้เเหละคะ ค่อยๆฝึกไปเรื่อยๆ บ้านนี้ไม่ยอมดูดขวดเท่าไหรเลย

3y ago

เครียดมากเลยค่ะ