สอบถามแม่ๆค่า

ติดตามผลตั้งครรภ์ในแอปบันทึกจากรอบเดือนล่าสุดตอนนี้ลูกในครรภ์ราวๆ9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้ ได้ไปอัลตร้าซาวปรากฏว่าถุงตั้งครรภ์ราวๆ6สัปดาห์แล้วก็ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ มีสิทธิ์เป็นท้องลมไหมคะ หรือแม่ๆคนไหนมเคยมีเหตุการณ์คล้ายๆกันไหมคะ แชร์ให้ฟังหน่อยค้าบ 😟😟😟#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราถ้านับตาม ปจด 9w+3d แต่ไปซาวด์ตอนเจอน้อง 6w+1d คุณหมอบอกว่าอาจจะไข่ตกช้าค่ะ

10mo ago

ใช่ค่า หมอรอดูอีก2อาทิตย์ค่า