💢 ควรให้นมลูกบ่อยแค่ไหน ปริมาณเท่าไหร่ดีนะ?

ทารกแรกเกิด จนถึง 12 เดือน ควรให้นมถี่ขนาดไหน และมีวิธีปั๊มนมให้ลูกพอกินจนถึง 6 เดือนยังไงบ้าง? 📌 มาดูคำตอบกันเลยค่ะแม่ๆ แอดมีแจกตารางแนะนำให้นมลูกด้วยน้า ห้ามพลาดเลย!! 👉🏻 แม่ๆให้นมลูกบ่อยแค่ไหนคะ? ปริมาณเท่าไหร่เอ่ย? คอมเมนต์ใต้โพสหน่อยค่ะ #ทารก #ให้นมบุตร

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีมาก น้ำนมเยอะ ปั๊มเก็บไว้เยอะมากให้ลูกกินยันขวบเลย 🥰

ทุก2-3ชม.ค่ะแต่ช่วงนี้จะบ่อยหน่อยยิ่งโตยิ่งกินเยอะ

📌📌 ขอบคุณค่ะ

📌