น้องโตตามเกณฑ์ไหมคะ

ตามใบซาวด์อายุครรภ์15+3d นับตามปจด.16+1d กำหนดคลอดเปลี่ยนจาก16/11/66เป็น19/11/66 น้ำหนัก ขนาดหัว ลำตัว ตามภาพเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

น้องโตตามเกณฑ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

เราเหมือนกันเเต่ดีที่หมอให้ใบเล็กๆมาดูนะคะว่าน้องโตเเค่ไหน ศรีษะขนาดไหน หมอนี่ซาวเเบบไม่บอกอะไรเหมือนกัน ของโรงบาลเรามีสองสาย สายผู้หญิงกะผู้ชาย วันที่ไปซ่วรอบสองโดนหมอผู้ชาย เราเลยขอหมอเปลี่ยนเป็นสายหมอผู้หญิงดีกว่า บอกละเอียดกว่าเยอะเลยค่ะ