ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องที่ชอบดูดนิ้วแล้วนิ้วงอแบบในรูป

ตามในรูปเลยค่ะ น้องชอบดูดนิ้วมาก แม่พึ่งสังเกตว่าเวลาน้องดูดนิ้วนิ้วน้องจะงอๆแบบในรูปแต่พอดูดเสร็จก็กลับไปเป็นปกติ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่จับดูน้องก็ไม่เจ็บไม่ร้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องที่ชอบดูดนิ้วแล้วนิ้วงอแบบในรูป
1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเป็นคนที่นิ้วแอ่นงอได้มากกว่าคนทั่วไปค่ะ บางคนก็งอนิ้วได้เยอะนะแม่ ถ้าถึงนัดฉีดวัคซีนลองถามหมอดูค่ะ