น้องชอบนอนแหงนหน้า

ตามโพสเลยนะคะ รบกวนสอบถามแม่ๆ บ้านอื่นๆ คะ น้องชอบนอนแหงนหน้าและมีเสียงครืดคาด ( น้อง 7 เดือน) ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไง แชร์ประสบการณ์ทีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องชอบนอนแหงนหน้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ แม่ก็สุดจะทนกับท่านอนคุณลูก จับจัดท่านอนกันทั้งคืนสุดท้ายก็อยู่ในท่าที่เขานอนสบายเหมือนเดิมค่ะ แม่เลยปล่อยให้เขานอนอย่างที่ใจเขาต้องการค่ะ