เมื่อคืนฝันว่าใส่ทอง 5;บาท สร้อยมือ 2 บาท ตุ้มหู มาเป้นเซตเลย

ตามโบราณ เขาว่าได้หญิง ก่อนท้องก้ฝันว่าใส่ทองเหมือนกันค้ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 13+4w อาการแพ้ยังมีอีก กินข้าวเยอะไม่ได้ แต่ผลไม่ทุกตัวช่วยได้ โดยเฉพาะ มะม่วงเปรี้ยว

1 ตอบกลับ

ฝันบอกเพศไม่ได้ อาการอะไรก็ยอกเพศไม่ได้ นอกจากอัลตราซาวค่ะ