แม่ยังมีผ้าอนามัยอยู่ไหมคะที่ยังไม่ได้ใช้แบบว่าซื้อมาแล้วใช้ไปบ้างแล้วเหลือ1-2ชิ้นเราขอได้ไหมคะ🙏🙏

ตามหาคุณแม่ตั้งครรภ์1เดือน-2เดือนครึ่ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เราขอได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ความเชื่อส่วนบุคคลปะคะ เพราะอยากท้อง? แต่เคยได้ยินว่าเขาให้แอบขโมยกลับบ้านไม่ใช่หรอคะ แต่จริงๆเราว่าวิธีที่ดีคือแม่ไปเช็คพวกมดลูกกับหมอสูติจะได้ผลมากกว่าค่ะ

2y ago

ถ้าเชื่อแบบนี้จริงๆต้องไปแอบหยิบเอาค่ะ