ตามหา เซทเตรียมคลอด

ตามหา เซทเตรียมคลอดแรกเกิด หน่อยค่ะ หรือแม่ๆคนไหนมีเพจที่เคยซื้อแล้วคิดว่าคุ้ม ฝากเม้นให้หน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังหาร้านซื้อของแรกเกิดอยู่ อยากได้แบบเป็นเซทคุ้มๆ ตอนนี้ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามซื้อให้ลูก เพราะคิดว่าตอนออกลูกน่าจะต้องใช้เงินเยอะ หรือแม่ๆบ้านไหนมีแบบไม่ใช้แล้ว ส่งต่อได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🥺#เซทชุดคลอดแรกเกิด #คุณแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แบ่งปันสินค้าแม่และเด็กมือสอง กลุ่มเตรียมคลอด เด็กอ่อน2 แม่ลองไปเข้ากลุ่มดู เป็นสินค้าที่ส่งต่อจากแม่ๆที่ลูกโตแล้วไม่ค่อยได้ใช้ แต่เป็นของมือสองน่ะค่ะ แม่ก็ไปซื้อมาเหมือนกันค่ะ ประหยัดได้เยอะเลยค่ะ🥰 แนะนำแม่ซื้อผ่านแอดมินเพจ น่ะค่ะผ่านแอดมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ตามด้วยคะ