สามีมีกิ๊กช่วงตั้งครรภ์

ตามหัวเรื่องเลยคะ เราตั้งท้องสองได้37วีค+3วันแล้ว แฟนแอบคุยกับคนอื่นตลอด พอเราจับได้ก็ทะเลาะกันกลายเปนเราผิดซะงั้นที่โวยวาย เราอยากเลิกมาก...เบื่อกับเหตุการซ้ำๆเดิมๆ(ลูกคนแรกก็เปนแบบนี้) แม่ๆท่านไหนมีวิธีจัดการอารมตัวเองยังไงมั้งค่ะ ตอนนี้เราเครียดมากร้องไห้ทุกคืนเลย......กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดอีก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากแม่ ไม่มีอะไรสำคัญกว่าลูกแล้วตอนนี้

5y ago

ขอบคุนค่ะ