อยากทราบอาการน้ำคร่ำแตกเป็นยังไง ??

ตามหัวข้อเลยจร้า อาการน้ำคร่ำแตกหรือที่เรียกว่าน้ำเดินเป็นแบบไหนบ้างคะ เพราะอาการแม่ๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน #ท้องแรก #หาข้อมูล #อย่าหาว่าเราโง่เลยเราอยากรู้ ??

1 ตอบกลับ

คล้ายปัสสาวะราดจ้า ต่างกับปัสสาวะตรงที่อั้นไม่อยู่ค่ะ แต่ปริมาณจะมากหรือน้อยขึ้นกับร่างกายแต่ละคนนะคะ