แม่ๆรู้ตัวว่าท้องกันตอนกี่สัปดาห์คะ?

50 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ 😅

2เดือนคะไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยคะ

รู้ตอนประจำเดือนขาด 4 วันเลยค่ะ

รู้ตอน 7 week ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย

จะ11+w ค่า รู้ปุ้บ ฝากท้องเลย

รู้ตอน 4สัปดาห์ ค่ะ

รู้ตอน9สัปดาห์ค่ะ

2 อาทิตย์ค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ

รู้ตอน9วิคค่ะ ประจำเดือนขาดบวกกับอาการแพ้ท้องหนักมาก เลยลองตรวจเล่นๆค่ะขึ้น2ขีดเฉย