แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใส ท้องแรกค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แล้วตามบ่ายก็มีแบบนี้ออกมาค่ะ ใกล้ยังค่ะแม่ๆ 38+1

แบบนี้คือตกขาวหรือมูกใส ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอคะนี่คือมูดคะไม่ใช่ตกขาวคะ