ฉี่ออกสีส้มๆ เหมือนปนเลือด

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ น้องอายุ 9 เดือน ฉี่ออกมาสีส้มๆเหมือนเลือดปน ปกติไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉี่ออกสีส้มๆ เหมือนปนเลือด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้​เป็น​ค่ะ​ กินนมน้อย​หรือน้ำน้อยค่ะ